VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Hợp Phú tự hào là Đối tác công nghệ và Tổng thầu cơ điện uy tín với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án công nghệ phức tạp, thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia, các toà nhà văn phòng, khu phức hợp cao cấp, các khách sạn sang trọng trải dài trên cả nước.

Hợp Phú chuyên tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị công nghệ trong lĩnh vực: y tế, thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị an ninh quốc phòng, cứu hộ. Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà thầu thiết kế, thi công hạng mục cơ điện như: hệ thống thang máy, điều hòa, hệ thống hạ tầng CNTT – an ninh.

Trải qua 8 năm hoạt động Hợp Phú được nhiều Chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác công nghệ tin cậy của nhiều Cơ quan Bộ ngành và nhà trường, viện nghiên cứu.

 

0 +

NĂM HOẠT ĐỘNG

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hợp phú sở hữu đội ngũ nhân sự với bề dày kinh nghiệm về công nghệ - kỹ thuật. Chúng tôi đảm bảo nguồn tài chính mạnh và đội ngũ nhân lực có chuyên môn sâu, tận tâm trong công việc để thực hiện các dự án không giới hạn về quy mô và yêu cầu kỹ thuật.

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tiện ích” Hợp Phú xác định sẽ là “cánh tay phải” chuyên cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho các dự án công nghệ phức tạp vừa nâng tầm giá trị cuộc sống vừa tiết kiệm triệt để quỹ thời gian cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện. Mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất – uy tín – chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hợp phú đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những thiết bị công nghệ tốt nhất, giải pháp toàn diện cho các dự án của khách hàng. Hợp phú lấy “Tốc độ - Hiệu quả” trong từng giải pháp chắt lọc kĩ càng trước khi đưa đến khách hàng. Tầm nhìn – giá trị cốt lõi và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Hợp Phú Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp các giải pháp công nghệ dành cho khách hàng.